Giới thiệu về công ty

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Chợ Lớn được thành lập từ đầu năm 2014, được điều hành bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và tư duy đổi mới, là những người từng trải và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh, doanh thu tăng trưởng ấn tượng hàng năm, các công trình xây dựng đã thực hiện ngày càng có quy mô và giá trị lớn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng có chất lượng cao, chuyên thi công nhà xưởng và các trung tâm thương mại, được các doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu của Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty chúng tôi có tiềm lực tài chính vững mạnh, được các ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank tin tưởng, đánh giá tốt và tài trợ vốn thường xuyên cho nhu cầu hoạt động kinh doanh.

Để nâng cao năng lực quản lý, Công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và không ngừng cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng, chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư máy móc-thiết bị, ứng dụng công nghệ mới để mang lại nhiều lợi ích cho công ty và khách hàng. Chất lượng, hiệu quả và uy tín là những tiêu chí mà Công ty đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên:

 Nhân sự của Công ty khoảng 50 cán bộ thường xuyên và khoảng hơn 1.000 công nhân làm việc tại các công trình, Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề; cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, được thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để phát huy hết năng lực cá nhân.

Năng lực máy móc-thiết bị:

Công ty trang bị đầy đủ phương tiện làm việc, đầu tư máy móc-thiết bị hiện đại, đảm bảo thi công hiệu quả và đạt năng suất cao.

Quan hệ khách hàng:

Công ty ký kết và thực hiện nhiều hợp đồng với các khách hàng để xây dựng các công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng, trong đó nổi bật có hệ thống Siêu thị Co.op Mart và Trung tâm thương mại của Liên hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.HCM; các công trình nhà văn phòng, trung tâm thời trang, nhà kho và nhà xưởng sản xuất của chuỗi hệ thống các công ty thuộc Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến.

Qua quá trình thi công, công ty luôn đảm bảo được chất lượng công trình và thường xuyên hoàn thành sớm tiến độ, có trách nhiệm cao trong công tác bảo hành, được các khách hàng hài lòng, tin cậy và tiếp tục hợp tác lâu dài.

Kết quả hoạt động kinh doanh:

Kết quả kinh doanh trong ba năm gần nhất của Công ty đã được kiểm toán:

                                                                                                                                                                                                         Đvt: Tỷ VND

STT Chỉ tiêu Năm 2014 Năm 2015 Năm 2016
1 Doanh thu 65,11 103,10 297,30
2 Lợi nhuận trước thuế 0,69 1,12 5,30

 Trách nhiệm xã hội:

Trách nhiệm đối với xã hội là một trong những mối quan tâm của ban lãnh đạo Công ty và luôn song hành cùng với sự phát triển của Công ty.

Ngoài hoạt động kinh doanh chính, Công ty chúng tôi cũng thường xuyên quan tâm đến công tác xã hội và hoạt động cộng đồng, hàng năm Công ty đều tham gia hoạt động từ thiện để chăm lo cho người nghèo, tài trợ học bổng cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ các hoạt động phúc lợi xã hội ở các địa bàn hoạt động của Công ty.