Công ty Cổ phần Xây lắp Chợ Lớn được thành lập từ đầu năm 2014, được điều hành bởi một ban lãnh đạo có tầm nhìn và tư duy đổi mới, là những chuyên gia từng trải và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sau 3 năm hoạt động Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh, doanh thu của Công ty tăng trưởng ấn tượng hàng năm, từ một Công ty quy mô nhỏ ban đầu, đến nay Công ty Cổ Phần Xây lắp Chợ Lớn đã thực sự trưởng thành, từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường trong nước, trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây dựng có chất lượng cao cho một số doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu của Việt Nam.

Công ty có tiềm lực tài chính tốt và vững mạnh được các ngân hàng lớn tin tưởng, đánh giá cao và sẵn sàng tài trợ vốn thường xuyên cho nhu cầu hoạt động kinh doanh.

Để nâng cao năng lực quản lý, Công ty áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và không ngừng cải tiến liên tục, chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư máy móc-thiết bị, cập nhật và ứng dụng công nghệ mới để mang lại nhiều giá trị gia tăng cho công ty và khách hàng. Chất lượng, hiệu quả và uy tín là những tiêu chí mà Công ty đặt lên hàng đầu.